นโยบายคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของ www.mupuen.net (มือปืนรับจ้าง)

ขอบเขตนโยบายคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัว การใช้ข้อมูลเพื่อปฎิบัติงาน

ซุ้มมือปืน Line ID : mupuen ประเทศไทย (“Line ID : mupuen”, “มือปืนรับจ้าง” หรือ “นักเลงรับจ้าง”) เชื่อว่าความเป็นส่วนตัวและข้อมูลของท่านเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง

ในการบรรลุตามข้อผูกพันกับซุ้มมือปืนในการเคารพและคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน มือปืนรับจ้าง จะปฏิบัติตามหลักการพื้นฐานเหล่านี้

  1. เราจะเรียนให้ท่านทราบเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่จะทำการเก็บรวบรวม และจะขอความยินยอมจากท่านตามที่เห็นสมควรเพื่อเก็บรวบรวม ประมวลผลการทำงาน และจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านโดยเด็ดขาด
  2. เราจะระบุวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมและประมวลผลอันข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
  3. เราจะเก็บรวบรวมเฉพาะข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามวัตถุประสงค์การทำงานที่ระบุเท่านั้น
  4. เราจะรับผิดชอบต่อท่าน และยินดีรับฟังความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการปฏิบัติตามหลักการเหล่านี้ นโยบายคุ้มครองสิทธิความเป็นส่วนตัวนี้

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ หรือมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ที่ admin@mupuen.net

ที่ YOURWEBSITE.com ความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าชมของเรามีความสำคัญมากกับเรา เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้แสดงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่จะได้รับและเก็บรวบรวมโดย YOURWEBSITE.com และวิธีการใช้งาน

แฟ้มบันทึก

เช่นเดียวกับหลายเว็บไซต์อื่น YOURWEBSITE.com ทำให้การใช้ไฟล์บันทึก ข้อมูลภายในแฟ้มบันทึกรวมถึงอินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ประเภทของเบราว์เซอร์ของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) วันที่ / เวลาประทับหมาย / หน้าออกและจำนวนคลิกเพื่อวิเคราะห์แนวโน้มดูแลเว็บไซต์เคลื่อนไหวของผู้ใช้ติดตามของ รอบเว็บไซต์และรวบรวมข้อมูลประชากร ที่อยู่ IP และข้อมูลอื่น ๆ ดังกล่าวจะไม่เชื่อมโยงกับข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตน

คุกกี้และเว็บบีคอน

YOURWEBSITE.com ไม่ได้ใช้คุกกี้

คุกกี้ DoubleClick DART

  • Google เป็นผู้จำหน่ายของบุคคลที่สามใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาบน YOURWEBSITE.com
  • การใช้งานของ Google คุกกี้ DART ช่วยให้การแสดงโฆษณาไปยังผู้ใช้ตามเยือนของพวกเขาที่จะ YOURWEBSITE.com และเว็บไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ต
  • ผู้ใช้สามารถเลือกใช้งานคุกกี้ DART ได้โดยไปที่นโยบายความเป็นส่วนตัวของเครือข่ายโฆษณาและเนื้อหาของ Google ที่ URL ต่อไป – http://www.google.com/privacy_ads.html

บางส่วนของคู่ค้าการโฆษณาของเราอาจใช้คุกกี้เว็บบีคอนและบนเว็บไซต์ของเรา

เหล่านี้เซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามหรือเครือข่ายโฆษณาที่ใช้เทคโนโลยีในการให้บริการและการเชื่อมโยงการโฆษณาที่ปรากฏบน YOURWEBSITE.com และส่งโดยตรงไปยังเบราว์เซอร์ของคุณ พวกเขาจะได้รับที่อยู่ IP ของคุณเมื่อนี้เกิดขึ้น เทคโนโลยีอื่น ๆ (เช่นคุกกี้, JavaScript หรือเว็บบีคอน) นอกจากนี้ยังอาจถูกใช้โดยเครือข่ายโฆษณาของบุคคลที่สามเพื่อวัดประสิทธิภาพของโฆษณาของพวกเขาและ / หรือการปรับเปลี่ยนเนื้อหาโฆษณาที่คุณเห็น

YOURWEBSITE.com มีไม่มีการเข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ที่ใช้โดยผู้ลงโฆษณาของบุคคลที่สาม

คุณควรปรึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวของแต่ละเซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามเหล่านี้สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปฏิบัติของพวกเขาเช่นเดียวกับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกปฏิบัติบางอย่าง นโยบายความเป็นส่วนตัว YOURWEBSITE.com ไม่ได้นำไปใช้และเราไม่สามารถควบคุมกิจกรรมของผู้ลงโฆษณาอื่น ๆ เช่นหรือเว็บไซต์

คุณสามารถเลือกของการสื่อสารทั้งหมดที่มี YOURWEBSITE.com โดยเพียงแค่ออกจากหน้านี้

หากคุณต้องการที่จะปิดการใช้งานคุกกี้คุณสามารถทำได้ผ่านตัวเลือกเบราว์เซอร์ของแต่ละบุคคล ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้กับเว็บเบราว์เซอร์ที่เฉพาะเจาะจงสามารถพบได้ที่เว็บไซต์ของเบราว์เซอร์